ĐANG TRUY CẬP: » Trang chủ > Giới Thiệu > Lịch Sử Hình Thành Và Hoạt Động
Lịch Sử Hình Thành Và Hoạt Động
CÔNG TY TNHH MTV HỘI NHẬP PHÁT TRIỂN ĐÔNG HƯNG / 2012-05-29

  

 

 

 

Giới thiệu chung

 

 

Qua 20 năm xây dựng và phát triển, Citimart ngày càng vững vàng và quy mô trong lĩnh vực kinh doanh mua sắm tự chọn. Hệ thống siêu thị Citimart được thành lập vào ngày 28/01/1994, và là một trong những DN đi tiên phong trong ngành mua sắm tiêu dùng tiện ích.

 

Hội nhập để phát triển là điều tất yếu để đánh dấu chặng đường phát triển hơn 20 năm qua, từ ngày 8/11/2014, Citimart chính thức thay đổi diện mạo mới, và trở thành AEON Citimart.

 

AEON - một tập đoàn bán lẻ hàng đầu của Nhật Bản, với tên tuổi có uy tín trên thế giới; Citimart - một thương hiệu có truyền thống tại thị trường địa phương. Sự hợp tác giữa hai thương hiệu AEON Citimart sẽ mang đến một luồn gió mới cho thị trường bán lẻ Việt Nam, và đích đến trong tương lai của AEON Citimart là phát triển đến con số 500 siêu thị trên toàn quốc vào năm 2025.

 

Với mong muốn có thể đáp ứng một cách chuyên nghiệp những yêu cầu và đòi hỏi của thị trường Việt Nam, AEON Citimart cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, an toàn và đa dạng hoá nhu cầu mua sắm với chiến lược kinh doanh “Đến một nơi được mua sắm tất cả.” AEON Citimart sẽ ngày càng đổi mới, cải thiện và lấy tiêu chí “khách hàng là trên hết” làm kim chỉ nam trong kinh doanh.

 

 

 

 

Dự án AEON Citimart GÒ VẤP

 

 

 

 

 

 

 

 

Đội ngũ nhân viên

 

 

 

 

- Đội ngũ nhân viên AEON Citimart nhiệt tình, thân thiện được đào tạo chuyên nghiệp trước khi phục vụ khách hàng.


- Được tạo điều kiện học tập trau dồi năng lực, cũng như được tham quan và học tập tại những thị trường phát triển nước ngoài như : Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Philipines.


- Mỗi nhân viên là một thành viên chủ chốt trong hệ thống
AEON Citimart đoàn kết và nâng đỡ nhau phát triển nghề nghiệp trong suốt chặng đường 20 năm qua.


- Họp mặt, trau dồi học hỏi lẫn nhau thông qua các chương trình thi đua, kỷ niệm và các dịp Lễ / Tết

 

 

 

Bằng khen

 

 

 

- AEON Citimart đã nhận được sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo, các Đoàn ngoại giao, Thương mại của các nước đến thăm và làm việc thường xuyên.


-
AEON Citimart đã vinh dự được nhận nhiều danh hiệu như :
• Danh hiệu 500 doanh nghiệp lớn Nhất Việt Nam: 2006, 2007, 2008, 2009.


• Thương Hiệu Nổi Tiếng: 2006, 2007, 2008, 2009.


• Doanh nghiệp nghành Siêu thị dịch vụ được hài lòng nhất 2009.


• Bằng khen do Chủ Tịch Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam khen tặng vì đã có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển cộng đồng Doanh Nghiệp VN năm 2011.


• Bằng khen do Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam khen tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự nghiệp phát triển cộng đồng Doanh Nghiệp VN năm 2011.


• Bằng khen do Ủy Ban Nhân Dân TPHCM khen tặng vì đã có thành tích xuất sắc tham gia thực hiện công cuộc vận động " Người VN ưu tiên dùng hàng VN " trên địa bàn TP năm 2012.


• Bằng khen do Bộ Trưởng Công Thương khen tặng năm 2013 vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tham gia chương trình Bình Ổn Giá Thị Trường năm 2012 và Tết Quý Tỵ.


• Bằng khen do Ủy Ban Nhân Dân TPHCM khen tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác chăm lo, phục vụ Tết Quý Tỵ 2013.

Ý kiến người dùng

  • Chưa có ý kiến
Tổng số: 0 (Hồ sơ), Tổng số trang: 1 (Trang) | Trang đầu  «Trang trước  Tiếp theo»  Trang cuối
Tài Khoản: Khách Vãng Lai
E-mail:
Đánh Giá:
Nhận Xét:
Mã xác nhận: 
(Kích chuột vào mã nếu bạn muốn đổi): captcha

Sản phẩm liên quan

Xem lịch sử

Citiplaza BThanh Etown NewSaigon BDuong Garden Plaza

 

© 2014 CÔNG TY TNHH MTV HỘI NHẬP PHÁT TRIỂN ĐÔNG HƯNG .Tất cả đều được giữ bản quyền.
230 Nguyễn Trãi - P.Nguyễn Cư Trinh - Quận I - TPHCM - Tel: 08.38370799-38379088 – Fax : 08.39256788 - E-mail: donghung@aeoncitimart.vn