Bếp từ Nhật loại nào tốt nhất, phù hợp cho người Việt?

Bếp từ Nhật là dòng sản phẩm mang thương hiệu Nhật, một thương hiệu đã tạo được “chỗ đứng” vững vàng trên thị trường tiêu dùng Việt. Bếp từ Nhật có khá nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm cùng loại.

Sau đây các chuyên gia 123Mua sẽ tư vấn cùng bạn một số mẫu bếp từ Nhật tốt nhất, phù hợp cho người Việt. Cùng chia sẻ bạn nhé !

Tổng quan về bếp từ Nhật

Nếu như bạn cho rằng bếp từ Nhật cũng tương tự như các loại bếp từ khác trên thị trường hiện nay thì có lẽ bạn đã nhầm. Bếp từ Nhật trên thị trường hiện nay đa phần là các loại bếp từ nội địa và có thiết kế hết sức khác biệt.

Cụ thể, các dòng bếp từ Nhật tới từ thương hiệu nổi tiếng như bếp từ Hitachi, hay bếp từ Panasonic đều có tích hợp thêm lò nướng bên dưới. Điều này không chỉ làm gia tăng thêm kích thước của chiếc bếp từ mà còn ảnh hưởng khá nhiều đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Với nhu cầu của đa số người tiêu dùng Việt Nam thì đây là một chi tiết hoàn toàn không cần thiết.

Hơn thế nữa, đa số các sản phẩm bếp từ Nhật đều sử dụng nguồn điện 110V. Trong khi đó, nguồn điện mặc định sử dụng trong gia đình của Việt Nam lên tới 220V. Đây là một sự bất tiện vô cùng lớn đối với các gia đình Việt có ý định sử dụng bếp từ Nhật.

Bởi lẽ việc lắp thêm một bộ chuyển đổi điện sẽ không chỉ làm tăng thêm chi phí mà còn gây ra nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm của Nhật bất tiện như vậy, chẳng lẽ người Việt Nam không thể đùng được bếp từ Nhật sao? Đừng lo, vấn đề ấy sẽ được giải quyết ngay sau đây.

Bếp từ Taka của Nhật

Bếp từ Nhật tốt trên thị trường hiện nay

Với những đặc điểm như vậy của một chiếc bếp từ Nhật nội địa, hẳn nhiên sẽ không phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người Việt Nam. Nhận thấy thực tế này, thương hiệu bếp từ Taka đã có một phát kiến hoàn toàn mới khi đặt nhà máy sản xuất tại Việt Nam và sử dụng toàn bộ linh kiện nhập khẩu từ Nhật Bản.

Với sự sáng tạo này trong cách làm, bếp từ Taka đã sản xuất ra những chiếc bếp từ phù hợp với thị trường Việt Nam. Hơn nữa, việc sản xuất trong nước giúp cho các sản phẩm của thương hiệu này có giá thành phải chăng hơn so mà vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm đúng chất hàng Nhật.

Ngoài ra, bếp từ Toji cũng là một thương hiệu tới từ Nhật Bản rất phù hợp đối với người tiêu dùng Việt Nam khi được sản xuất trong nước tương tự như bếp từ Taka. Còn nếu như các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản vẫn làm bạn thích thú thì hãy tìm hiểu cho mình những mẫu mã phù hợp cho gia đình, tránh mua phải các loại sản phẩm không phù hợp với mục đích sử dụng.

Trên đây là những chia sẻ tới từ chuyên gia về sản phẩm bếp từ Nhật nào phù hợp cho người Việt Nam. Hãy chia sẻ kinh nghiệm tới bạn bè người thân của mình để mọi người cùng được biết bạn nhé.

Top 10, Đồ gia dụng - Tags: ,