Thùng bia Corona Extra 24 chai 355ml của Mexico giá bao nhiêu tiền ?

Bia Corona Extra nói chung, bia Corona Extra 24 chai 355ml nói riêng là hiệu bia có nguồn gốc từ Mexico. Dòng bia này không chỉ là hương vị bia yêu thích của người Mexico mà còn là hương vị đã được khẳng định vị trí trên thị trường Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á…và rất nhiều các khu vực điển hình khác trong đó có Việt Nam.

Vì sao bia Corona Extra được khẳng định vị trí trên thị trường Việt

Không phải ai cũng biết thưởng thức vị bia này một cách chuẩn chỉ. Khi mà với cách uống bia truyền thống người ta thường dùng dụng cụ mở bia để mở thì với bia Corona dân nhậu thường dùng dao, đũa, thậm chí là guốc cao gót của phụ nữ để mở bia – đó đã là cái độc.

XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM

Còn cái lạ là trước khi uống người Mexico thường cắt thêm một lát chanh nhét vào chai bia đã ướp lạnh thậm chí rắc thêm chút muối để uống đằm vị hơn. Nghe qua thì có vẻ là lạ nhưng đảm bảo uống rồi khéo bạn lại “nghiện” luôn ấy chứ!

Nhưng bên Tây thì chọn dùng chanh tây còn Việt Nam mình thì dùng chanh ta không biết hương vị có khác nhau không nhưng mà cách người Việt thưởng thức bia Corona so với các loại bia truyền thống khác vẫn là một điều thú vị đối với những người sành bia, chuyên nhậu hay cả những người mới thưởng thức lần đầu.

Với sự phổ biến và độc lạ của thương hiệu này, bia Corona nhanh chóng được bán rộng rãi trên toàn quốc qua kênh phân phối siêu thị rộng lớn như hệ thống siêu thị Big C, Vinmart, Aeon và nhiều kênh bán lẻ đại lý tạp hóa lớn khác trên thị trường.

Tuy ở thị trường Việt Nam chỉ phân phối 2 loại bia chính là bia Corona Extra và Coronita song nổi bật và phổ biến hơn cả vẫn là bia Corona Extra.

Thùng bia Corona Extra 24 chai 355ml của Mexico giá bao nhiêu tiền ?

Bia nhập khẩu Corona Extra thường được bán dưới 3 dạng chai lẻ, lốc 6 chai và thùng 24 chai. Chi tiết giá bia Corona Extra như sau:

Trên đây 123Mua.Com.Vn đã tư vấn cùng bạn giá của một thùng bia Corona Extra 24 chai 355ml của Mexico và cung cấp thêm niều thông tin liên quan đến dòng bia này. Bạn có thích loại bia này không? Hãy chọn nga 1 thùng về giải nhiệt mùa hè nhé !

Top 10, Thực Phẩm- Đồ Uống - Tags: , , ,