Cách Chọn Mua Chậu Gốm Sứ Bát Tràng Và Địa Chỉ Bán Chậu Gốm Sứ Bát Tràng Chính Hãng Đẹp Nhất

chậu gốm sứ bát tràng

Cách chọn mua chậu gốm sứ Bát Tràng và địa chỉ mua chậu gốm sứ Bát Tràng uy tín chất lượng nhất sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này. Nếu bạn đang muốn tìm mua chậu gốm sứ Bát Tràng thì đừng bỏ qua bài viết này để chọn có thể chọn mua được những chiếc chậu gốm sứ đẹp nhự ý muốn nhé!

Đặc điểm và cách nhận biết chậu hoa gốm sứ Bát Tràng chính hãng

Chậu gốm Bát Tràng là một trong những sản phẩm của làng gốm sứ Bát Tràng trứ danh, lẽ dĩ nhiên, chậu cảnh gốm sứ Bát Tràng cũng sẽ có những đặc điểm chung của dòng sản phẩm gốm sứ này. Với những đặc điểm cụ thể sau đây:

– Được làm theo phương pháp thủ công hoàn toàn.

– Nguyên liệu sử dụng là đất sét.

– Sản xuất theo phương pháp nung với nhiệt độ cao khoảng trên 1000 độ C.

– Lớp men phủ ngoài nhẵn, mịn, căng.

– Màu sắc nhã nhặn, hoa tiết trang trí đẹp bắt mắt.

– Độ bền cao.

– In logo Bát Tràng kèm theo.

chậu gốm sứ bát tràng

Chậu cảnh gốm sứ Bát Tràng rất được yêu thích trên thị trường. Đó là lý do vì sao nhiều sản phẩm “fake” chậu hoa gốm sứ Bát Tràng cũng lần lượt được ra đời. Để phân biệt được đâu là hàng Bát Tràng chuẩn khách hàng có thể dựa trực tiếp vào những đặc điểm chậu hoa gốm sứ Bát Tràng phía trên.

Theo đó, nếu là chậu hoa gốm sứ Bát Tràng hàng chuẩn sẽ có thiết kế khá đơn giản. Tuy nhiên ở đó vẫn toát lên được sự tinh tế, tiện dụng. Vì được sản xuất theo phương pháp thủ công nên các sản phẩm chậu đất nung Bát Tràng không có sự sao y bản chính, không mang tính chất đồng loạt. Cách nhận biết rõ nhất của điều này là các họa tiết trang trí thường sẽ có các nét thanh nét đậm, nét to nét nhỏ khác nhau.

Ngoài ra, chậu hoa gốm sứ Bát Tràng còn có thể dễ dàng được nhận biết dựa vào màu sắc. Màu sắc chậu hoa gốm sứ Bát Tràng chuẩn không lòe loẹt mà nhẹ nhàng, giản dị như vàng đất, trắng, nâu đỏ….

Một cách nhận biết chậu hoa gốm sứ Bát Tràng nữa là dựa vào xương gốm. Các sản phẩm phẩm đồ gốm sứ Bát Tràng luôn có xương gốm dày chắc chắn đảm bảo độ bền tốt nhất. Nếu là xương gốm của hàng Bát Tràng khi gõ vào sẽ phát ra âm thanh trong, vang nghe như tiếng kim loại.

Cách chọn mua chậu hoa gốm sứ Bát Tràng

Khác với sự cục mịch của chậu đất nung Bát Tràng, chậu hoa gốm sứ Bát Tràng được trau chuốt tỉ mỉ, kỹ lưỡng hơn với thiết kế đẹp tinh tế, hoa văn đẹp bắt mắt. Đó là lý do vì sao sản phẩm này được sử dụng phổ biến trồng cây cảnh trang trí trong phòng khách, phòng làm việc, nhà hàng…

Cách chọn mua chậu hoa gốm sứ Bát Tràng đúng nhất là chọn mua dựa theo mục đích sử dụng thực tế; sự phù hợp với loại cây, loại hoa sẽ trồng và sự phù hợp với không gian trang trí.

chậu gốm sứ bát tràng

Trong đó, sự phù hợp với loại cây, loại hoa được căn cứ dựa theo hình thức của chậu, họa tiết, màu sắc họa tiết đảm bảo có thể làm nổi lên dáng vẻ của cây cảnh hoặc cây hoa. Về sự phù hợp với không gian trang trí ngoài kiểu dáng, màu sắc kích thước chậu hoa gốm sứ Bát Tràng cũng cần đảm bảo tạo được sự hài hòa, thống nhất cho tổng thể

Gốm sứ Bát Tràng là thương hiệu rất được ưa chuộng trên trị trường hiện nay, chậu gốm sứ Bát Tràng cũng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn để trang trí cho không gian nhà cửa, văn phòng thêm phong phú đẹp mắt.

Những mẫu chậu gốm sứ Bát Tràng đẹp nhất

Chậu gốm sứ Bát Tràng dùng để trồng cây cảnh trang trí sảnh văn phòng giúp tô điểm cho không gian sống của bạn trông đặc sắc nội bật hơn. Chính vì thế khi chọn mua các chậu gốm Bát Tràng bạn cần chọn lựa tỉ mỉ kỹ càng để chọn mua được những mẫu chậu gốm sứ đẹp nhất.

chậu gốm sứ bát tràng

Chậu gốm Bát Tràng Với họa tiết hoa văn tinh tế đẹp mắt sẽ giúp cho không gian sống của bạn thay đổi rất nhiều đấy.

chậu gốm sứ bát tràng

Địa chỉ mua chậu gốm sứ Bát Tràng chính hãng rẻ đẹp

Gốm sứ Hoang Gia là nơi cung cấp gốm sứ Bát Tràng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Gốm sứ Hoàng Gia có đầy đủ các loại chậu gốm sứ Bát Tràng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước khác nhau. Ngoài những sản phẩm có sẵn, khách hàng có thể đặt làm chậu hoa gốm sứ Bát Tràng theo yêu cầu. Gốm sứ Hoàng Gia hỗ trợ khách hàng thiết kếsản phẩm đảm bảo giúp khách hàng có được sự ưng ý tuyệt đối.

Liên hệ Gốm sứ Hoàng Gia nếu bạn muốn mua chậu gốm Bát Tràng tại đây nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA

⇝ Địa chỉ: 88A Đường số 2, Khu phố 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

⇝ Điện thoại: 0888.792.111–0888.793.111

⇝ Chi nhánh Đồng Nai: 142 Nguyễn Ái Quốc, Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *