99+ Mẫu Hoa Cưới Cầm Tay Màu Tím Lãng Mạn Và Ngọt Ngào

hoa cưới cầm tay

Màu tím là màu tượng trưng cho sự ngọt ngào, lãng mạn và sự thủy chung trong tình yêu đôi lứa. Với Top 99 mẫu hoa cưới cầm tay màu tím lãng mạn và ngọt ngào sau đây, sẽ khiến cho nhiều cô dâu trẻ xiêu lòng và chọn được cho mình một bó hoa cưới cầm tay đẹp và kiêu sa nhất.

Mẫu hoa cưới cầm tay màu tím ngọt ngào và lãng mạn

Xem ngay! 999 bó hoa cưới cầm tay đẹp từ hoa hồng ngọt ngào và tinh tế cho cô dâu năm 2018. Để tạo nên sự hài hòa cho không gian tiệc cưới của cô dâu chú rể, cô dâu điệu đà trong bộ váy cưới màu trắng nổi bật với bó hoa cưới cầm tay màu tím nhẹ nhàng. Đặc biệt với cô nào ưa thích sự lãng mạn thì khi chọn bó hoa cưới cầm tay bằng hoa lan tím, hay hoa hồng tím sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

hoa cưới cầm tay

Bó hoa cưới từ tulip màu tím mang đến sự thủy chung và sự ngọt ngào trong tình yêu sẽ là điểm nhấn tạo nên sự xinh tươi và nổi bật cho cô dâu trong bữa tiệc cưới.

hoa cưới cầm tay

Không nổi bật và kiêu sa như  những bó hoa cưới cầm tay từ hoa hồng đỏ, nhưng với sự lựa chọn bó hoa cưới từ hoa cát tường màu tím cũng đủ làm cho lòng ai đó vụn vỡ vì nó quá đẹp quá kiêu sa.

hoa cưới cầm tay

Bó hoa lan hồ điệp màu tím đơn giản, nhưng sẽ là một phụ kiện cưới không thể thiếu cho cô dâu trong ngày lên xe hoa về nhà chồng. Với những cô gái nào yêu thích hoa lan, muốn tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của nó thì hãy chọn cho ngày cưới của mình một bó hoa như thế nhé.

hoa cưới cầm tay

Sự kết hợp hài hòa của nhiều loại hoa khác nhau sẽ tạo nên một “kiệt tác” hoa cưới cô dâu vô cùng lộng lẫy, vô cùng cuốn hút.hoa cưới cầm tay

Tùy theo sở thích, tính cách của mỗi cô dâu mà có sự lựa chọn riêng. Với tôi một cô gái trầm tính, ít nói thích những gì nhẹ nhàng và lãng mạn tôi sẽ lựa chọn một bó hoa cưới cầm tay từ hoa hồng tím để cảm ơn người ấy, đã bên tôi, yêu tôi và cùng tôi đi hết cuộc đời này.

hoa cưới cầm tay

Với kiểu dáng bó tròn đơn giản, nhưng bó hoa cưới cầm tay màu tím không hề mang lại sự nhàm chán hay đơn điệu mà thay vào đó là sự mới mẻ, và sức hấp dẫn khó có thể chối từ.

hoa cưới cầm tay hoa cưới cầm tay hoa cưới cầm tay

Bó hoa cưới từ hoa hồng tím ngọt ngào và lãng mạn thể hiện sự thủy chung, sắt son trong tình yêu mà cặp đôi dành cho nhau.

hoa cưới cầm tay hoa cưới cầm tay

Mỗi một loài hoa khi lựa chọn làm bó hoa cưới cầm tay đơn giản cho cô dâu đều mang những ý nghĩa nhất định. Dù với sự lựa chọn thì cô dâu nên chú ý đến sự hài hòa về màu sắc giữa màu sắc của hoa cưới mà màu sắc của trang phục cưới cô dâu và chú rể. Cùng chúng tôi chia sẻ với các cặp đôi sắp cưới những bó hoa cưới cầm tay màu tím ngọt ngào và lãng mạn nhất nhé. Chúc cho các cặp đôi trăm năm hạnh phúc, tình viên mãn.

Nguồn: http://tapchicuoihoi.com

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *