Hướng dẫn lựa chọn đèn sưởi nhà tắm tốt nhất

Đèn sưởi nhà tắm vào màu đông hay còn được gọi với cái tên thân quan đó chính là đèn sưởi hồng ngoại, đây là một thiết bị được sử dụng chuyên biệt vào những mùa có thời tiết giá lạnh.

Cơ chế hoạt động của đèn sưởi nhà tắm là dùng các bóng ảo để phát tia hồng ngoại có công suất tối đa là 275W với mục đích là làm ấm các khu vực xung quanh nhà tắm, vào mùa đông khi nhiệt độ xuống thấp thì đèn này sẽ phát huy tối đa khả năng của mình.

Nếu các bạn muốn chọn mua được cho gia đình mình một loại đèn sưởi nhà tắm chất lượng, thì tốt nhất bạn nên dựa vào những tiêu chí đánh giá dưới đây.

Tham khảo những loại đèn sưởi nhà tắm phổ biến trên thị trường hiện nay

Có rất nhiều thương hiệu đèn sưởi nhà tắm trên thị trường, nhưng trong bài viết này 123Mua sẽ chỉ ra cho các bạn 3 loại đèn sưởi nhà tắm phổ biến nhất và được người tiêu dùng ưa chuộng nhất là:

Mỗi loại đèn sưởi sẽ có những ưu, nhược điểm rất riêng khác nhau, vì thế tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Lựa chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp với không gian phòng tắm

Bạn nên chú ý đến diện tích phòng tắm để lựa chọn cho phù hợp, dựa vào kinh nghiệm chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn như sau:

Lựa chọn đèn sưởi nhà tắm có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng

Công suất sẽ phụ thuộc vào diện tích phòng tắm và số lượng bóng đèn mà căn phòng đó cần. Nếu không gian phòng không rộng lắm mà bạn lại lựa chọn công suất quá lớn sẽ dễ dẫn đến lãng phí về điện năng tiêu thụ.

Ngược lại nếu phòng tắm bạn rất rộng như chúng tôi đã nói ở trên khoảng 10 m2 mà bạn chọn công suất quá thấp thì không thể đủ điện để cung cấp.

Dựa trên 2 yếu tố này bạn sẽ có những lựa chọn sao cho phù hợp.

XEM CHI TIẾT

Lựa chọn đèn sưởi nhà tắm có thiết kế phù hợp với không gian phòng tắm

Đa phần các thiết kế đèn sưởi đều khá giống nhau như: số lượng bóng đèn từ 2-4 bóng, có thể là dạng tròn, dạng ống hoặc âm vào trần luôn.

Với các loại đèn Led âm trần sẽ được cố định trong nhà tắm luôn, còn với đèn treo tường sẽ linh hoạt hơn nhiều vì có thể di chuyển được.

Nhưng nói về di chuyển gọn nhẹ và tiện lợi thì phải kể đến loại đèn có dạng ống dài. Ngoài ra còn có thêm một màng lọc chống chói giúp bảo vệ mắt trẻ em.

Lựa chọn đèn sưởi nhà tắm theo giá thành và thời gian bảo hành sản phẩm

Hầu hết trong các bài đánh giá sản phẩm chúng tôi đều đề cập đến vấn đề này khá nhiều, với đèn sưởi nhà tắm mức giá cũng rất đa dạng và trải dài từ vài trăm cho đến một triệu.

Một số sản phẩm cao cấp sẽ có giá thành rất cao có khi lên đến vài triệu bạc chứ chẳng chơi, nhưng chất lượng thì không thể chê vào đâu được.

Vì thế, để lựa chọn được chính xác nhất bạn nên xem xét tình hình kinh tế của gia đình mình hiện đại đang phù hợp với mức giá nào nhất.

XEM CHI TIẾT

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn tiêu chí lựa chọn đèn sưởi nhà tắm tốt, đẹp, độ bền cao, phục vụ nhu cầu sử dụng của bạn. Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết trên đây.

Top 10, Đồ gia dụng - Tags: , ,