Mua máy làm tỏi đen ở đâu? Gía bao nhiêu?

Thị trường máy làm tỏi đen hiện nay khá nhộn nhịp nhờ công dụng của tỏi đen rất tốt cho sức khỏe và phòng chống được ung thư.

Theo khảo sát của 123Mua.Com.Vn thì giá máy làm tỏi đen dao động trong khoảng từ vài trăm tới vài triệu đồng một chiếc tùy thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ và thành phẩm sau khi làm.

Máy làm tỏi đen có mấy loại ?

Hiện nay có 2 loại máy làm tỏi đen chính là: máy làm tỏi đen được sản xuất tại Việt Nam, và máy làm tỏi đen nhập khẩu trong đó chủ yếu là máy làm tỏi đen Nhật và máy làm tỏi đen nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Dựa trên 2 loại máy làm tỏi đen này mà có các nhãn hàng/ thương hiệu máy làm tỏi đen như: máy làm tỏi đen Mishio, máy làm tỏi đen Sunca, máy làm tỏi đen Panworld, máy làm tỏi đen Magic, máy làm tỏi đen Tiross, máy làm tỏi đen Việt Nhật, máy làm tỏi đen Luva, máy làm tỏi đen Nikio, …

XEM CHI TIẾT

Mua máy làm tỏi đen ở đâu ?

Bạn có thể mua máy làm tỏi đen dễ dàng tại các quầy siêu thị đồ gia dụng hoặc các kho lẻ/đại lý đồ gia dụng trên toàn quốc hoặc đặt mua trực tuyến tại các sàn thương mại điện tử lớn như Lazada, tiki, adayroi, shopee, sendo,…

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng tỏi đen của bạn và gia đình mà bạn có thể lựa chọn cho mình được một loại máy làm tỏi đen phù hợp.

Đừng quên khảo giá tất cả các nơi bán máy làm tỏi đen trước tại cổng thông tin so sánh giá 123Mua.Com.Vn rồi hãy ra quyết định để tránh bị mua phải hàng không chất lượng với giá cao nhé!

XEM CHI TIẾT

Hy vọng, quý khách hàng sẽ lựa chọn được mẫy máy làm tỏi đen tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mời các bạn cùng theo dõi thêm những bài viết đánh giá về các mặt hàng khác nhé.

Top 10, Đồ gia dụng - Tags: , ,