Sữa A2 dành cho trẻ mấy tuổi? Có giúp phát triển chiều cao không?

Sữa A2 đang được rất nhiều bà mẹ quan tâm khi dự định mua sữa cho bé yêu của mình. Nhiều người thắc mắc sữa A2 dành cho trẻ mấy tuổi? Có giúp phát triển chiều cao không?

Ngay bây giờ chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn trong bài viết này!

Sữa A2 dành cho trẻ mấy tuổi?

Theo thông tin chính thức của hãng và nhà nhập khẩu sữa nguyên kem A2 từ Úc về thị trường Việt Nam thì loại sữa này thích hợp dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên

Thông tin này ghi rõ trên trang web của hãng và trên tem phụ hướng dẫn sử dụng của nhà nhập khẩu, các mẹ hãy chú ý chi tiết này để có kế hoạch cho trẻ uống sữa đúng cách nhé.

Tuy nhiên, lại có một số trang thông tin khác khẳng định sữa tươi dạng bột A2 của Úc trẻ 1 tuổi cũng đã có thể uống rồi

Theo đó đã có nhiều mẹ cho con hơn 1 tuổi sử dụng sữa A2 và thấy rất tốt, lý do là trong thành phần dinh dưỡng của sữa A2 không chứa hàm lượng đạm protein A1

Xem chi tiết

Sữa A2 giúp bé phát triển chiều cao không?

Hệ dinh dưỡng trong sữa bột A2 rất đa dạng và đầy đủ, giúp bé phát triển cân nặng nhờ hàm lượng chất béo cao

Bên cạnh đó, với lượng canxi, Vitamin D được bổ sung hợp lý còn giúp bé có được sự phát triển chiều cao cùng hệ xương tốt nhất.

Hàm lượng canxi trong sữa A2 đạt 112mg/100ml sữa, đạt 35% nhu cầu hàng ngày của trẻ nhỏ, hàm lượng Vitamin D đạt 1,2mcrg/100ml sữa, đạt 29% nhu cầu hàng ngày

Như vậy, với 300ml sữa tươi A2 sẽ hoàn toàn đáp ứng đủ dinh dưỡng trong việc phát triển chiều cao của trẻ.

Hướng dẫn pha sữa A2 đúng cách

Sữa tươi A2 không có muỗng đong đi kèm cho nên khi pha nhiều mẹ khó ước lượng được khẩu phần ăn cho con, tuy nhiên với cách pha sữa A2 sau đây thì các mẹ sẽ không còn lo lắng điều đó nữa.

Để pha 1 ly sữa 250ml: Bạn cho sữa vào 1/3 ly (khoảng 35g) rồi cho 1/2 ly nước nóng hoặc lạnh tùy thích vào

Khuấy đều đến khi nào sữa tan hết rồi sau đó cho thêm nước để đủ 250ml.

Để pha 1 ly sữa 1l: Bạn cho sữa vào đầy 1 ly và tràn thêm 1/3 ly nữa vào 1 bình to (140g) sau đó cho 500ml nước nóng hoặc lạnh tùy thích vào. Khuấy đều cho tan hết sữa, tiếp theo cho thêm nước để đủ 1l.

Xem chi tiết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn sữa A2 chất lượng được nhiều bà mẹ tin dùng. Nếu các bạn có nhu cầu mua thì hãy truy cập https://123mua.com.vn để tra khảo giá nhé! Thân Ái!

Top 10, Mẹ Và Bé - Tags: , ,