Tham Khảo Bảng Giá Thuê Áo Cưới Giá Rẻ Tại Akina Studio

bảng giá thuê áo cưới

Với những cặp đôi nào đang đau đầu trong việc lựa chọn địa điểm thuê áo cưới giá rẻ thì ngay sau đây hãy tham khảo bảng giá thuê áo cưới giá rẻ tại Akina Studio để có thể biết hơn về chi tiết thuê áo cưới , thuê áo dài cưới, thuê vest cưới…nhé. Akina studio tự hào là một trong những địa chỉ cho thuê áo cưới giá rẻ tại Tp HCM.

Bảng giá thuê áo cưới trọn gói giá rẻ tại Akina Studio

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh  cưới, cho thuê áo cưới giá rẻ, Akina Studio được nhiều người biết đến với thái độ phục vụ tận tình, những sản phẩm Akina mang lại đều đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng.

Mọi Thông Tin Xin Liên Hệ:

AKINA BRIDAL STUDIO
Địa chỉ: 84 Hồ Văn Huê, phường 9, Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938579856
Website: http://akinavn.vn
Facebook: https://www.facebook.com/AkinaLuxury/

bảng giá thuê áo cưới

Bảng giá thuê váy cưới khuyến mãi áp dụng đến T2/2019

Xem ngay! bảng giá thuê áo cưới giá rẻ tại Akina studio để có thể chọn ngay cho mình một mẫu áo cưới thiết kế cao cấp nhất hiện đại và hấp dẫn nhất. Chỉ với 1.990k cô dâu có thể thuê được một chiếc áo cưới cao cấp trong bộ sưu tập áo cưới SOIREE GOLD.

❤❤❤THE BIG PROMOTION 2018❤❤❤
➡ ĐỒNG GIÁ THUÊ SOIREE GOLD GIÁ 1.990.000
➡ ĐỒNG GIÁ THUÊ SOIREE LUXURY 3.900.000
🍀 CTKM kéo dài từ 01/07/2018 đến hết ngày 31/07/2018
🍀 Thời gian sử dụng DV trước tháng 02/2019

➡ Giảm ngay 15% cho đơn hàng May & Thiết kế váy cưới của Akina Bridal + tặng kèm 01 lúp thiết kế đồng bộ cho 20 CÔ DÂU ĐẶT HÀNG SỚM NHẤT.

➡ Giảm ngay 10% cho các đơn hàng May, Thuê và Thiết kế váy cưới + tặng kèm 01 lúp thiết kế đồng bộ sau đó.

bảng giá thuê áo cưới

Bảng giá thuê áo dài cưới tại Akina Studio

Với những mẫu áo dài cưới mang thương hiệu Akina Studio sẽ giúp cô dâu nổi bật và rạng ngời trong ngày chung đôi. Với cặp đôi nào đang thắc mắc thuê áo cưới bao nhiều tiền? Thì câu trả lời chỉ từ 1.500k bạn đã có thể sở hữu một mẫu áo cưới chất lừ nhất rồi.

Đặc biệt, ĐỒNG GIÁ THUÊ ÁO DÀI CƯỚI GIÁ 1.500.000
✅ CTKM kéo dài từ 01/07/2018 đến hết ngày 31/07/2018
✅ Thời gian sử dụng DV trước tháng 02/2019

➡ Giảm ngay 15% cho đơn hàng May & Thiết kế váy cưới của Akina Bridal + tặng kèm 01 lúp thiết kế đồng bộ cho 20 CÔ DÂU ĐẶT HÀNG SỚM NHẤT.

bảng giá thuê áo cưới

Đến ngay Akina hôm nay để chọn thuê cho mình những mẫu áo cưới mới nhất, đẹp nhất và chất nhất nhé. Đến với Akina studio, bạn không thể nào thoát được khỏi cám dỗ của những chiếc váy cưới, váy nào cũng muốn mặc, váy nào cũng muốn thử bởi sự độc đáo, lạ mắt trong từng mẫu thiết kế.

bảng giá thuê áo cưới

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê áo cưới giá rẻ, quay phim, chụp ảnh trọn gọi những sản phẩm mà Akina Studio mang đến luôn nhận được sự hài lòng của đông đảo khách hàng. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *