Quạt trần Panasonic F-60MZ2 có ưu điểm gì?

Quạt trần Panasonic F-60MZ2 thời gian gần đây được đông đảo khách hàng lựa chọn với những tính năng nổi bật nhất trong thời gian gần đây. Nếu các bạn đang quan tâm sản phẩm này thì hãy cùng nhau tìm hiểu ngay nhé!

Một số thông tin về quạt trần 3 cánh Panasonic F-60MZ2

Quạt trần Panasoinc 3 cánh F-60MZ2 có thiết kế tinh tế với màu trắng và viền vàng thời trang. F-60MZ2 góp phần tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn.

Bên cạnh đó, quạt trần cũng được trang bị thiết bị dây an toàn đề phòng động cơ và cánh quạt rơi khỏi ti.

Sản phẩm quạt trần cũng trang bị thiết bị ngắt tự động khi quá nhiệt. Đặc biệt, bạc đạn của quạt trần cũng được bảo đảm bôi trơn vĩnh viễn, qua đó làm tăng tuổi thọ của quạt, giúp quạt vận hành lâu bền hơn.

Ưu, nhược điểm của quạt trần Panasonic 3 cánh F-60MZ2

F-60MZ2 có nhiều ưu điểm như:

Tuy nhiên, quạt trần Panasonic 3 cánh F-60MZ2 có ít chế độ chỉnh gió và công suất không quá cao, cánh quạt khá ngắn nên quạt chỉ phù hợp với các không gian vừa phải, không nên dùng cho những căn phòng quá rộng và có trần cao.

Giá bán quạt trần Panasonic 3 cánh F-60MZ2 bao nhiêu?

Quạt trần Panasonic 3 cánh F-60MZ2 hiện có giá bán trên thị trường dao động từ 800.000 đến 1.450.000 tùy độ cũ mới. Khi mua quạt cũ, bạn nên kiểm tra lại các chi tiết quạt một cách cẩn thận để tránh xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng nhé.

Xem chi tiết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn quạt trần Panasonic 3 cánh F-60MZ2. Nếu các bạn có nhu cầu về sản phẩm thì hãy truy cập trang web https://123mua.com.vn để tra khảo giá uy tín nhé! Thân Ái!

Top 10, Đồ gia dụng - Tags: ,