Top 20 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Mãnh Liệt Nhất Bạn Có Thể Thử Tối Nay

tư thế quan hệ tình dục

Giới thiệu đến các cặp đôi vợ chồng Top 25 tư thế quan hệ tình dục mãnh liệt nhất có hình ảnh hướng dẫn giúp các cặp đôi vợ chồng có thể “thử sức” và chọn lựa cho cuộc yêu của vợ chồng mình những tư thế quan hệ tình dục vợ chồng an toàn nhất, giúp cả nam và nữ lên đỉnh sướng nhất. Tổng hợp các tư thế quan hệ tình dục bằng tay, các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng.. sẽ giúp cả nam và nữ đạt được những cảm xúc thăng hoa tột bậc nhất. Cùng khám phá 20 tư thế quan hệ tình dục bằng hình ảnh trong nhà tắm, quan hệ tình dục trên ghế…để làm cho cuộc yêu thêm ngọt ngào và cháy bỏng hơn nhé.

Top 20 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Mãnh Liệt Nhất

Top 20 tư thế quan hệ tình dục mãnh liệt nhất dành cho vợ chồng mới cưới sẽ mang đến những cảm xúc thăng hoa thật khó diễn tả thành lời. Với những cách quan hệ tình dục bằng tay, bằng miện, quan hệ tình dục trong nhà tắm..sẽ giúp cho các cặp vợ chồng không còn cảm thấy nhàm chán, đơn điệu trong chuyện chăn gối. Cùng bắt đầu khám phá nào!

1. Tư thế quan hệ truyền thống

Với tư thế quan hệ tình dục kiểu truyền thống nữ nằm dưới, nam nằm trên hai chân nữ kẹp vào hai bên đùi của nam giới đây là thư thế quan hệ được nhiều cặp đôi yêu thích và mang đến những cảm xúc thăng hoa vô cùng thú vị. Tư thế quan hệ này vô cùng đơn giản.

tư thế quan hệ tình dục

2.  Tư thế quan hệ tình dục: cưỡi ngựa xem hoa

Hay còn gọi là tư thế nữ ngồi ở trên, với rất nhiều người phụ nữ học đặc biệt thích tư thế này, vì họ sẽ là người chủ động điều chỉnh tốc độ hoặc vị trí để đạt khoái cảm mãnh liệt trong cuộc yêu.  Với tư thế người nam nằm ngửa, người nữ ngồi trên (như hình ảnh) mặt của người nữ có thể hướng vào mặt của người nam và ngược lại, hai tay của người nữ có thể đặt lên ngực hoặc đùi của người nam để làm điểm tựa.

tư thế quan hệ tình dục

Việc của chàng là nằm yên, mọi việc đã có nàng lo, đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục sướng nhất và đơn giản nhất. Còn chờ gì nữa mà không thử ngay tư thế quan hệ tình dục này nhỉ.

3. Tư thế quan hệ tình dục:  Doggy

Tư thế quan hệ tình dục sướng nhất thì tư thế quan hệ kiểu Doggy lọt vào top 1 và được nhiều cặp đôi vợ chồng, cặp đôi tình nhân yêu thích nhất. Người nữ quỳ và chống tay xuống giường, còn người nam từ phía sâu áp sát người nữ và bắt đầu thâm nhập sâu vào bên trong. Với tư thế này giúp người phụ nữ dễ bị kích thích hơn.

tư thế quan hệ tình dục

 

4. Tư thế : Cưỡi Lạc Đà

Với tư thế này, người nữ nằm ngửa trên sàn, hơi nghiêng người, hai chân ôm chặt eo người nam, còn người nam quỳ gối áp sát vào người nữ, tay ôm đùi người nữ tạo thành tư thế xoắn. Tư thế quan hệ tình dục mãnh liệt nhất chắc hẳn nhiều cặp đôi chưa biết, tối nay thử ngay thôi.

tư thế quan hệ tình dục

5.  Tư thế : 69

Tư thế quan hệ tình dục kiểu 69 là tư thế quan hệ tình dục bằng miệng, là khúc dạo đầu vô cùng đê mê. Việc áp dụng tư thế này thì cả nam và nữ phải vệ sinh bộ phận sinh dục thật sạch sẽ nhé.

tư thế quan hệ tình dụcVới tư thế này cả “cô bé” và “cậu bé” sẽ được kích thích vô cùng hấp dẫn, áp dụng tư thế quan hệ tình dục này khiến cả nam và nữ lên đỉnh nhanh nhất

6. Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng

Vợ chồng bạn đã bao giờ áp dụng tư thế quan hệ tình dục vợ chồng bằng miệng chưa? Nếu chưa thì hãy thử ngay thôi. Với tư thế này người nam sẽ được người nữ kích thích đến tột đỉnh, Nàng nằm trên giường, tựa đầu trên gối, Chàng quỳ giữa vai nàng và bắt đầu tận hưởng những phút giây êm ái nhất thôi.

tư thế quan hệ tình dục

7. Tư thế quan hệ tình dục kiểu đứng

Với tư thế làm tình kiểu đứng này, người nữ co một chân lên và người nam dùng tay giữ chân của người nữ và  bắt qua chân đồng thời người nữ dùng tay ôm cổ của người nam để giữ sự cân bằng và chắc chắn. Với tư thế này người nam có thể đứng dựa vào tường để làm điểm tựa nhé.

tư thế quan hệ tình dục

8. Tư thế:  Gói quà

Nàng sẽ nằm ngửa đồng thời hai chân co lại nhằm ôm lấy chàng tạo sự thân mật khi làm tình, đồng thời chàng sẽ úp xuống và cho dương vật của mình tiến sâu vào âm đạo của nàng và thực hiện các động tác đẩy để làm tình với nàng. Đây cũng là một trong các tư thế quan hệ tình dục giúp nàng lên đỉnh nhanh và thích nhất.

tư thế quan hệ tình dục

9. Tư thế đối mặt

Đây là một trong những tư thế làm tình giúp màn dạo đầu thêm đê mê hơn. Với cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn ngồi đối diện chàng và sau đó bạn trượt vào lòng của chàng và đưa hai chân qua mỗi eo chàng. Chàng ngồi dạng chân hơi rộng, Sau đó hai người tiếp cận với nhau. Việc áp dụng tư thế quan hệ tình dục vợ chồng sướng nhất này mang đến những cảm giác vô cùng mới lạ.

tư thế quan hệ tình dục

10. Tư thế úp thìa

Tư thế quan hệ tình dục này phù hợp với phụ nữ đang mang thai, hay khi cô ấy đang buồn ngủ nhé. Với tư thế này cả nam và nữ cùng nằm nghiêng nhìn về một hướng, bạn nam nằm phía sau bạn nữ. Bạn nữ có thể uốn cong đầu gối và đẩy mông về phía sau để bạn dễ dàng đưa dương vật vào âm đạo cô ấy hơn. Kết hợp với việc vuốt ve đùi, ngực tạo khúc dạo đầu mãnh liệt cả hai bạn sẽ có những cảm xúc thăng hoa thật tuyệt vời.

tư thế quan hệ tình dục

11.  Tư thế quan hệ tình dục kiểu gập thân

Người nữ cúi gập người về phía trước, người nam áp sát phía sau người nữ và bắt đầu thâm nhập vào sâu bên trong. Đây là tư thế làm tình mới lạ được nhiều cặp đôi yêu thích.

tư thế quan hệ tình dục

12. Tư thế quan hệ tình dục vợ chồng cùng hòa hợp

Áp dụng tư thế này nàng sẽ nhấc chân của mình đặt lên vai của chàng, làm căng cơ giúp thúc đẩy tiến trình đạt cực khoái. Chàng sẽ nhẹ nhàng nâng mông của nàng lên giúp nàng dễ dàng có lực đẩy.

tư thế quan hệ tình dục

Với top 12 tư thế quan hệ tình dục vợ chồng mãnh liệt nhất bằng hình ảnh trên đây, hi vọng sẽ giúp các cặp đôi vợ chồng mới cưới, các đôi tình nhân biết thêm nhiều tư thế quan hệ tình dục mới lạ, hấp dẫn mang đến những cảm xúc thăng hoa và giúp lên đỉnh nhanh nhất. Cùng áp dụng ngay những tư thế quan hệ tình dục này để cải thiện đời sống tình dục của vợ chồng thêm nhiều bước phát triển mới, duy trì hạnh phúc gia đình bền vững nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *